HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại Vũng Tàu

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Bạn đang lo lắng làm thế nào để giao tiếp thật tốt Anh văn? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn gia sư dạy kèm cho mình là gia sư người Việt hay gia sư người bản địa? Hiệu quả công việc dạy kèm tại nhà cho bạn như thế nào? Kết quả như thế nào? Có tiến bộ hay không? Rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu các bạn.

  • Thông tin chi tiết

Bạn đang lo lắng làm thế nào để giao tiếp thật tốt Anh văn?  Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn gia sư dạy kèm cho mình là gia sư người Việt hay gia sư người bản địa? Hiệu quả công việc dạy kèm tại nhà cho bạn như thế nào? Kết quả như thế nào? Có tiến bộ hay không? Rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu các bạn.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó của người học Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giới thiệu với các bạn đội ngũ gia sư Anh văn giao tiếp tại nhà từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ gia sư của chúng tôi là giáo viên người Việt và giáo viên người bản địa có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, uy tín, trách nhiệm, chuyên dạy kèm Anh văn giao tiếp đáp ứng mọi yêu cầu của học viên .

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng gia sư Anh Văn giao tiếp giỏi cho tất cả học viên cho dù chưa từng học qua tiếng Anh và cho học sinh dự định đi du học tại các quận, huyện ở TP Vũng Tàu.

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại Vũng Tàu

Dịch vụ gia sư Anh Văn tại nhàGia sư Tài Năng Trẻ :

- Tiếng Anh giao tiếp: nghe- nói - đọc - viết.

- Tiếng Anh giao tiếp giành cho người đi làm, đi du học nước ngoài.

-Các lớp rèn luyện kỹ năng nói, phát âm chuẩn.

- Tiếng Anh để đi du học.

- Anh văn giao tiếp chuyên ngành.

- Anh văn giao tiếp thiếu nhi.

- Tiếng Anh để phục vụ cho công việc, học tập.

- Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Anh, những người đang sử dụng tiếng Anh hay những người yêu thích tiếng Anh.

Phương pháp dạy sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân, hay theo nhóm, lịch học thỏa thuận.

Chúng tôi cam kết trong khoảng thời gian ngắn nhất sẽ giúp các bạn phát âm chuẩn hơn, tự tin nói tiếng Anh và có thể nói chuyện bằng Tiếng Anh với tất cả bạn bè trên thế giới.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại