HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Cần tìm gia sư môn Lý lớp 10 tại Vũng Tàu

Cần tìm gia sư môn Lý lớp 10 tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Hiện nay, chương trình lớp 10, đặc biệt là môn Lý được đánh giá là khá khó với học sinh. Vì lượng kiến thức nhiều và các kiến thức đa số là hoàn toàn mới lạ, nó khác với các chương trình mà các em đã được học trước đó.

  • Thông tin chi tiết

Hiện nay, chương trình lớp 10, đặc biệt là môn Lý được đánh giá là khá khó với học sinh. Vì lượng kiến thức nhiều và các kiến thức đa số là hoàn toàn mới lạ, nó khác với các chương trình mà các em đã được học trước đó.

Thật vậy, môn Lý là môn học tự nhiên, là môn học của thực nghiệm, chính vì vậy nếu muốn hiểu sâu sắc và vận dụng được thì các học sinh phải thật sự có kiến thức vững cũng như có nền tảng môn toán thật chắc để có thể giải quyết các bài tập vật lý một cách hoàn toàn dễ dàng. Một phần kết quả học tập của các em học sinh bị tụt giảm là do phương pháp học còn quá quen với các học của THCS – một cách học chưa chủ động trong việc tiếp cận các kiến thức mới, chưa thực sự có phương pháp học tập mới và dễ hiểu.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, của sự trải nghiệm của những người đi trước, của tinh thần giáo dục và sự nhiệt huyết của những thầy cô giáo làm nghề. Gia Sư Môn Lý Lớp 10Gia sư Tài Năng Trẻ thấu hiểu những khó khăn mà các em đang gặp khó khăn và cần được sự trợ giúp. Chúng tôi với phương pháp giảng dạy bám sát với chương trình của bộ giáo dục hơn thế nữa, với phương pháp 1 kèm 1 chúng tôi luôn đảm bảo tiến trình học tập và phát triển của các em học sinh.

Cần tìm gia sư môn Lý lớp 10 tại Vũng Tàu

Chương Trình Gia Sư Môn Lý Lớp 10 - Gia sư Tài Năng Trẻ

Chương 1: Động học chất điểm

Chương 2: Động lực học chất điểm

Chương 3: Cân bằng và chuyển động của vật rắn

Chương 4: Các định luật bảo toàn

Chương 5: Chất khí

Chương 6: Cơ sở của nhiệt động lực học

Chương 7: Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

Lợi ích khi học cùng gia sư môn Lý lớp 10 – Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Các em sẽ được ôn tập kiến thức cũ, hệ thống kiến thức mới.

Gia sư môn Lý lớp 10 sẽ cung cấp tài liệu để hỗ trợ quá trình học tập của các em.

+ Gia sư môn Lý lớp 10 sẽ hướng dẫn các em chi tiết từng phương pháp giải bài tập hiệu quả.

+ Giải đáp tận tình các thắc mắc của các em về môn học này.

+ Rèn luyện kỹ năng giải đề thi trắc nghiệm.

+ Giải đề thi đại học để các em quen dần với cấu trúc đề.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư môn Lý lớp 10 tại Vũng Tàu phù hợp với con em mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemvungtau.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại