HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI VŨNG TÀU

(13/07/2018)

 

Nhằm phát huy thế mạnh của Tỉnh, thời gian qua, Bà Rịa - Vũng Tàu đã tập trung mọi nguồn lực để phát triển ngành du lịch và đưa Tỉnh trở thành trung tâm của du lịch nghỉ dưỡng, giải trí của khu vực, của đất nước và của thế giới. Chính vì vậy, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đầu tư và phát triển 5 cụm điểm du lịch với các chức năng cụ thể rõ ràng. Chính do nhu cầu phát triển du lịch và việc nhiều khách du lịch nước ngoài đến Vũng Tàu tham quan và nghĩ dưỡng mà nhu cầu giao tiếp và trao đổi tiếng anh cũng từ đó mà phát triển theo. Chính vì yêu cầu của công việc mà nhiều người đã chọn cho mình cách có thể nói tiếng anh nhanh nhất là học tiếng anh giao tiếp.

Ngoài ra thì lợi ích của việc khi bạn biết và nói tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài là không hề nhỏ:

Việc làm ổn định, cơ hội thăng tiến cao

Việc thành thạo tiếng anh giao tiếp không chỉ giúp bạn vững bước vào cánh cổng những tập đoàn lớn, những công ty quốc tế hàng đầu mà còn cho bạn cơ hội thăng tiến trong môi trường công việc đòi hỏi cạnh tranh và yêu cầu học hỏi cao.

Bắt kịp xu thế và bước tiến chung của thời đại

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng chỉ trong vòng khoảng 10-15 năm nữa, tiếng anh sẽ trở thành một trong những thứ tiếng phổ thông ở Việt Nam, và không chỉ những ngành nghề đặc thù mới cần đến tiếng anh mà hầu hết công việc, cuộc sống hằng ngày của chúng ta đều liên quan đến thứ tiếng này.  Việc học tiếng anh không thành thạo có thể khiến bạn tụt hậu lại so với mọi người một chặng đường dài trong những năm tới.

Tăng khả năng tư duy, học hỏi, sáng tạo

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, cách tốt nhất để nâng cao năng lực học hỏi, khả năng tư duy, sáng tạo cũng như nuôi dưỡng điểm tựa tích cực trong não bộ mỗi cá nhân chính là việc tăng cường học thêm các môn ngoại ngữ mới.

Việc mở rộng vốn hiểu biết về ngôn ngữ góp phần kích thích não bộ, nâng cao năng lực tư duy, sáng tạo… Và đó cũng chính là lý do tại sao mà mọi người vẫn thấy, những người đã thành thạo một ngôn ngữ mới có khả năng tiếp thu, học hỏi và phát triển các môn ngoại ngữ mới nhanh chóng hơn những người chỉ biết tiếng mẹ đẻ.

Tăng cường vốn hiểu biết ngôn ngữ và văn hóa các quốc gia khác

Tiếp cận ngôn ngữ một quốc gia chính là đang từng bước tiếp cận nền văn hóa của quốc gia đó. Chính bởi vậy việc bạn thành thạo tiếng anh giao tiếp nghĩa là bạn cũng đang bước chân vào nền văn hóa đầy sôi động của những nước châu Âu lớn mạnh, ưa học hỏi và ham thích điều mới lạ.

Qua mỗi bài học bạn sẽ được tiếp thu vốn văn hóa truyền thống của các quốc gia, đồng thời sau khi học thành thạo, bạn có thể tha hồ tìm hiểu những tài liệu gốc liên quan đến các quốc gia đó mà không cần thông qua bản dịch tiếng việt.

Đây có thể nói là một điều cần thiết đối với những người làm du lịch nói chung và người làm du lịch tại Vũng Tàu nói riêng.

Có nhiều sự lựa chọn cho việc học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài như học ở trung tâm, học ở trường chính qui nhưng cách được người dân Vũng Tàu lựa chọn là học tiếng anh giao tiếp tại nhà với gia sư.

Cách học này có lợi gì đối với người học?

Khi học tại nhà thời gian sẽ chủ động theo thời gian của học viên. Thời gian học ngắn hay dài là tùy vào mức độ giao tiếp của học viên với giáo viên dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà.

Có thể thực hành một đối một với giáo viên dạy tiếng anh tại nhà bất cứ lúc nào trong buổi học.

Bạn sẽ có cách phát âm chuẩn khi đươc giáo viên tận tình chỉ dẫn.

Trong vòng một đến hai tháng bạn có thể nói thành thạo tiếng anh giao tiếp cơ bản với người nước ngoài.

Đi đâu để bạn có thể kiếm được một gia sư dạy tiếng anh như ý mình mong muốn?

Hãy đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi nhận tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà trên khắp tất cả các tình thành của nước Việt Nam trong đó có Vũng Tàu. Tại Vũng Tàu trung tâm chúng tôi có sẵn một đội ngũ giáo viên dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ của việc học tiếng anh và nói tiếng anh với người nước ngoài.

Chỉ với việc thành thạo tiếng anh giao tiếp, bạn đã chính thức mở cho mình một cánh cửa mới hướng tới tương lai, hướng tới những điều tốt đẹp còn đang tiềm ẩn  trong cuộc sống này. Vậy,  còn điều gì làm bạn bận tâm hơn nữa mà không bắt tay vào học tiếng anh ngay hôm nay để làm chủ tri thức, làm chủ vận mệnh và tương lai của chính bản thân.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

  • Bài viết khác