HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy đàn Piano tại nhà tp Vũng Tàu

Dạy đàn Piano tại nhà tp Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức âm nhạc , kiến thức và kỹ năng đàn Piano , đang học tập và tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm , đặc biệt là chuyên ngành âm nhạc, nghệ thuật với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường, tại trung tâm âm nhạc nhận dạy đàn Piano tại tp Vũng Tàu cho các học viên học với hình thức “1 kèm 1” tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức âm nhạc , kiến thức và kỹ năng đàn Piano, đang học tập và tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm , đặc biệt là chuyên ngành âm nhạc, nghệ thuật với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường, tại trung tâm âm nhạc nhận dạy đàn Piano tại tp Vũng Tàu cho các học viên học với hình thức “1 kèm 1” tại nhà.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn tuyển dụng những gia sư có tài, có tâm và được huấn luyện về “Phương pháp giảng dạy” đó là cách thức làm việc của chúng tôi khi dạy đàn tại nhà mà đặc biệt là dạy đàn Piano tại tp Vũng Tàu .

Dạy đàn Piano tại nhà tp Vũng Tàu

Tại sao phải học đàn Piano tại nhà ???

+ Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để đến lớp học.

+ Bạn đã theo học tại lớp với một thời gian dài nhưng khả năng chơi đàn chỉ dừng lại ở con số 0.

+ Bạn biết rằng một lớp học khá đông học viên , giáo viên dạy đàn Piano khó có thể hướng dẫn chi tiết cho bạn từng kỹ năng một .

+ Bạn lớn tuổi, bạn rất ngại khi học chung với các em học sinh . Càng ngại ngùng hơn nữa khi khả năng tiếp thu kiến thức của bạn chậm và khả năng hát của bạn chưa tốt so với các em.

+ Học với Gia sư đàn Piano tại nhà tp Vũng TàuTRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ bạn sẽ có hiệu quả cao về kiến thức, kỹ năng chơi đàn ngay tại buổi học .

+ Bạn sẽ không bị mất kiến thức khi bạn bận một số công việc hay bạn không được khỏe bắt buộc bạn phải xin nghỉ. Ra bên ngoài, không thầy giáo nào có thể dạy lại cho bạn kiến thức của ngày hôm trước.

+ Được học miễn phí 2 buổi nhằm test trình độ giảng dạy của gia sư dạy đàn Piano tại nhà.

+ Học đàn Piano tại nhà, bạn không lo lắng mất học phí khi học tập với một thầy giáo dạy không giỏi.

Đó là những lý do mà bạn cần phải tìm một Gia sư dạy đàn Piano Vũng Tàu dạy kèm tại nhà .

Với chương trình gia sư dạy đàn Piano tại Vũng Tàu như sau :

+ Khóa học Piano cho các bé

+ Khóa học Piano cơ bản

+ Khóa học Piano nâng cao

+ Khóa học Piano đệm hát

+ Khóa học Piano cổ điển

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn Piano tại Vũng Tàu cho học viên , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Piano .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà tp Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemvungtau.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại