HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5 tại Vũng Tàu

Dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5 tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5 bao gồm 10 Chủ điểm (Sách giáo khoa Tiếng Việt 5 tâp 1 gồm 5 chủ điểm, tập 2 gồm 5 chủ điểm): Tổ quốc em - Cánh chim hòa bình - Con người với thiên nhiên - Giữ lấy màu xanh - Vì hạnh phúc con người - Người công dân - Vì cuộc sống thanh bình - Nhớ nguồn - Nam và nữ - Những chủ nhân tương lai.

  • Thông tin chi tiết

Sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5 bao gồm 10 Chủ điểm (Sách giáo khoa Tiếng Việt 5 tâp 1 gồm 5 chủ điểm, tập 2 gồm 5 chủ điểm): Tổ quốc em - Cánh chim hòa bình - Con người với thiên nhiên - Giữ lấy màu xanh - Vì hạnh phúc con người - Người công dân - Vì cuộc sống thanh bình - Nhớ nguồn - Nam và nữ - Những chủ nhân tương lai.

Dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5 tại Vũng Tàu

Dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5 tại Vũng Tàu

Mỗi chủ điểm sẽ nêu bật lên những vấn đề về đời sống tinh thần của con người, những đức tính tốt đẹp và giá trị cuộc sống, hiểu biết về thiên nhiên, bồi dưỡng tình cảm và nhân cách, từ đó hình thành thái độ ứng xử có Tiếng Việt hóa, phù hợp với chuẩn mực đạo đức của dân tộc.

Tuy rằng nội dung không nhiều nhưng các em tuổi còn nhỏ, vẫn chưa có cách học phù hợp để có thể nắm bắt nội dung một cách khái quát.

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 5 Tại Vũng Tàu là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Tiếng Việt sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư môn Tiếng Việt sẽ là người giúp bạn khi việc học Tiếng Việt của bạn đang còn những khiếm khuyết:

- Học môn tiếng Việt tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và dễ dàng sắp xếp giờ học theo lịch làm việc của mình.

- Tìm thấy niềm say mê và hứng thú khi học môn Tiếng Việt.

- Trau dồi vốn từ thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học.

- Rèn kĩ năng đọc hiểu để bạn có thể lĩnh hội tốt trong quá trình làm bài, tránh việc nghe sai câu hỏi, hiểu nhầm ý.

- Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất.

- Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung.Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải nghỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác. Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

- Hệ thống các bài giảng với kiến thức môn Tiếng Việt từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 5 Tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại