HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Trung tâm gia sư tại Vũng Tàu

Trung tâm gia sư tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp dịch vụ gia sư tại tp Vũng Tàu. Đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi có năng lực, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm, tìm giáo viên dạy kèm của quý vị phụ huynh tại Vũng Tàu.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà tp Vũng Tàu. Đội ngũ gia sư dạy kèm của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi có năng lực, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm, tìm giáo viên dạy kèm của quý vị phụ huynh tại Vũng Tàu.  

Các bậc cha mẹ học sinh khi tìm gia sư cho con, với mong muốn tìm được một gia sư có chất lượng tốt, giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm và đặc biệt là chuyên môn phải thật vững vàng. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Chúng tôi tự hào là trung tâm gia sư giới thiệu giáo viên và sinh viên giỏi dạy kèm uy tín tại tp Vũng Tàu.  

Trung tâm gia sư tại Vũng Tàu

Trung tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Vũng Tàu - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

– Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học.

– Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.

– Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,

– Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…

– Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…

– Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Phương châm dạy học: “ UY TÍN, TẬN TÂM ” trong thời gian qua Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn là địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà được PHHS tại tp Vũng Tàu tin tưởng.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh ở tp Vũng Tàu có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemvungtau.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại