HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT TẠI VŨNG TÀU

TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT TẠI VŨNG TÀU

Thông tin tóm tắt

Bạn làm việc với đối tác Nhật Bản, công ty Nhật hay sếp bạn là người Nhật, nhưng chưa thực sự vững về tiếng Nhật . Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về Tiếng Nhật .

  • Thông tin chi tiết

Bạn làm việc với đối tác Nhật Bản, công ty Nhật hay sếp bạn là người Nhật, nhưng chưa thực sự vững về tiếng Nhật . Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về Tiếng Nhật .

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dạy kèm tiếng nhật cho học sinh, sinh viên đi du học, hợp tác lao động, Trung tâm chúng tôi với nhiều giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật tại tp Vũng Tàu .

Gia sư tiếng Nhật tổng quát nghe nói đọc viết, tiếng nhật giao giao tiếp-đàm thoại cho người đi làm công ty nhật bản.

****Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nhật đang sinh sống và lam việc  tại VN

****Gia sư tiếng Nhật cho đối tượng đi du học, xuất khẩu lao động.

TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT TẠI VŨNG TÀU

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ với thành phần giáo viên đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

Gia sư tiếng Nhật giỏi nhận dạy kèm tiếng Nhật ở mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

****Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn,

****Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm. Trong đó, gia sư tiếng Nhật giỏi tại Vũng Tàu có độ phát âm chuẩn xác nhất.

****Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật phải có kĩ năng sư phạm, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.

Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều thật sự cần thiết đối với một gia sư tiếng Nhật giỏi, việc này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho bài học.

Thời gian và địa điểm học theo yêu cầu của học viên

Tuỳ theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên gia sư tiếng Nhật sẽ soạn giáo trình phù hợp cho bạn.

Quý phụ huynh và các bạn cần tìm gia sư tiếng Nhật tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại