HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm gia sư môn Lý lớp 12 tại Vũng Tàu

Tìm gia sư môn Lý lớp 12 tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư môn Lý lớp 12 tại Vũng Tàu, gia sư môn Lý giỏi sẽ bổ trợ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp phổ thông và đại học.

  • Thông tin chi tiết

Đối với các em học sinh THPT thì lớp 12 là năm học cuối cấp, là năm quan trọng đối, phần đông các em học sinh đã xác định chính xác khối thi mà mình sẽ lựa chọn thi Đại học. Con đường thi cử Đại học là ước muốn của các em học sinh cấp 3 sau 12 năm học hành chăm chỉ vất vả và cũng là bước ngoặt đầu tiên cho các em bước vào cuộc sống.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư môn Lý lớp 12 tại Vũng Tàu, gia sư môn Lý giỏi sẽ bổ trợ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp phổ thông và đại học.

Năm học lớp 12 các em học sinh cần trợ giúp của gia sư môn Lý lớp 12 để củng cố vững chắc với những môn học được xác định chắc chắn trong khối thi, được ưu tiên hàng đầu của kế hoạch luyện thi. Gia sư Tài Năng Trẻ tại Vũng Tàu với kinh nghiệm dạy học thêm lâu năm, trình độ chuyên môn sư phạm giỏi, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho các em học sinh đang học lớp 12 trước những cuộc thi quan trọng một khối lượng kiến thức chất lượng cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư môn Lý lớp 12 của quý phụ huynh học sinh nhằm giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

Tìm gia sư môn Lý lớp 12 tại Vũng Tàu

Gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà sẽ hỗ trợ cơ bản về lý thuyết và phương pháp học tốt nhất chương trình lớp 12:

Chương I: Dao động cơ học: dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn, dao động tắc dần – dao động cưỡng bức, tổng hợp 2 dao động điều hòa.

Một số dạng bài tập các em cần lưu ý thường xuất hiện trong đề thi:

- Viết phương trình dao động.

- Xác định thời gian ngắn nhất vật đi từ vị trí x1 đến x2

- Cho phương trình, tìm quảng đường vật đi ∆t được sau thời gian t1, t2.

- Xác định thời gian vật qua vị trí có tọa độ X0, ∆t sau một khoảng thời gian t1,t2

- Tổng hợp 2 dao động điều hòa giả thiết cho X1, X2 tìm dao động điều hòa

Rất nhiều dạng toán về chuyên đề dao động cơ học chúng tôi chỉ khái quát những dạng cơ bản còn rất nhiều kiến thức về vật lý ứng dụng phương pháp giải bài tập nhanh trong đề thi. Gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà sẽ hệ thống toàn bộ các dạng bài tập cho các em làm quen giúp giải quyết một cách hiệu quả nhất trong các kỳ thi.

Chương II - Sóng Cơ Và Sóng Âm: Sóng cơ và sự truyền sóng cơ, giao thoa sóng cơ, sóng dừng, đặc trưng vật lý của âm. Đây là phần các em chú trọng một số dạng bài tập và nắm bắt lý thuyết vững vàng giúp các em học tốt chương này.

Chương III – Dòng Điện Xoay Chiều: Đại cương về dòng điện xoay chiều, các mạch điện xoay chiều, mạch có R, L, C mắc nối tiếp, công suất tiêu thụ của mạch điện xoay chiều, truyền tải điện năng - máy biến áp, máy phát điện xoay chiều, động cơ không đồng bộ ba pha. Đây là chương có rất nhiều dạng bài tập chuyên về phần điện xoay chiều xuất hiện trong kỳ thi tuyển sinh nên các em cần phải có sự chuẩn bị kỷ mới mang lại kết quả cao trong kỳ thi. Chủ yếu là những dạng toán xoay quanh về dòng điện xoay chiều R,L,C.

Chương IV: Dao Đông và Sóng Điện Từ: Mạch dao động, điện từ trường, Mạch R,L,C mắc nối tiếp, sóng điện từ, thong tin liên lạc và sóng vô tuyến. Một số dạng toán gia sư sẽ liệt kê cụ thể cho các em và lý thuyết.

Chương V – Sóng Ánh Sáng: Tán sắc ánh sáng, giao thoa ánh sáng, các loại quang phổ, tia hồng ngoại và tia tử ngoại, tia X. Chương này có nhiều dạng bài tập về giao thoa ánh sáng và lý thuyết sẽ xuất hiện trong đề thi.

Chương VI - Lượng Tử Ánh Sáng: Hiện tượng quang điện-thuyết lượng tử, hiện tượng quan điện trong, hiện tượng quang-phát quang, mẫu nguyên tử Borh, sơ lược về lazer.

Chương VII - Hạt Nhân Nguyên Tử: Tính chất và cấu tạo hạt nhân, năng lượng liên kết của hạt nhân-phản ứng hạt nhân, phóng xạ, phản ứng phân hạch, phản ứng nhiệt hạch. Phần này có cả lý thuyết và bài tập.

Chương VIII - Từ Vi Mô Đến Vĩ Mô: Các hạt sơ cấp, cấu tạo vũ trụ. Chủ yếu nắm lý thuyết vẫn có nhiều câu xuất hiện trong bài thi.

Chương trình môn Lý lớp 12 có nhiều dạng toán mỗi chương đều có nhiều dạng bài tập khác và đa dạng gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ giáo án từng chương và xây dựng các phương pháp giải bài tập trắc nghiệm nhanh nhất giúp các em giải quyết bài thi tốt nhất.

Phương pháp dạy kèm môn Lý lớp 12 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Thiết kế bài giảng theo từng chuyên đề khác nhau, bám sát chương trình của Bộ giáo dục, giúp các em vừa có cái nhìn hệ thống về kiến thức Lý vừa dễ dàng cho việc ôn tập trong các kì thi.

- Đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy môn Lý ở các bậc học khác nhau, có kinh nghiệm sư phạm lâu năm, giúp phụ huynh và các em học sinh yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy.

- Đưa ra những bài kiểm tra Lý định kỳ, giúp các em phát hiện ra những mặt còn hạn chế và khắc phục cũng như bổ sung nhanh mảng kiến thức ấy.

- Không khí học thoải mái làm giảm bớt những áp lực trong việc học môn Lý, khơi gợi niềm yêu thích Vậy Lý trong các em, giúp việc học môn Lý không còn là môn học khô khan mà trở nên gần gũi và dễ dàng hơn.

- Phương pháp dạy khoa học kết hợp với việc vận dụng những bài tập minh họa sinh động, giúp các em hiểu và ghi nhớ sâu hơn về kiến thức.

Nếu như quý phụ huynh đang băn khoăn chọn lựa trung tâm gia sư uy tín tại Vũng Tàu để tìm cho con của mình một gia sư môn Lý lớp 12 thích hợp thì hãy tham khảo Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ trước nhé! Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ con bạn sẽ được miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn đảm bảo chất lượng dạy học của gia sư môn Lý lớp 12 và cam kết mang lại kết quả học tập tốt cho các em học sinh. Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Lý lớp 12 tại nhà Vũng Tàu xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất nhé! 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemvungtau.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

 

 

 

 

 

  • Thông tin cùng loại