HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

DẠY KÈM MÔN TOÁN LÍ HÓA BẰNG GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

(28/06/2018)

 

Với xu hướng phát triển ngày nay, tiêu chuản chọn trường chọn lớp của phụ huynh học sinh ngày càng nâng cao. Trong đó môi trường học ở trường quốc tế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Nhưng một khó khăn luôn được các em lo lắng và các bậc cha mẹ không yên tâm vì trong môi trường học quốc tế, các môn đều phải học giáo trình bằng tiếng anh. Trong đó, có 3 môn Toán, Lí, Hóa được xem như 3 môn “khó khét tiếng” của tất cả các trường quốc tế khi các em theo học.

Lợi ích của việc học toán, lí, hóa giáo trình bằng tiếng anh như thế nào?

  • Khi học ở các trường quốc tế chương trình tiếng Anh tích hợp với các môn khoa học bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh mở rộng kiến thức một cách toàn diện hơn, giúp ích cho tương lai sau này của các em.
  • Các em sẽ được tiếp xúc đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn toán, lí, hóa, giàu nhiệt huyết, thường xuyên tập huấn bởi các chuyên gia uy tín đến từ Mỹ, Anh, Australia… nhằm giúp học sinh phát triển tư duy logic và khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học với các môn trên.

Bên cạnh mặt tích cực của việc học các môn toán, lí, hóa ở các trường quốc tế các em luôn luôn gặp nhiều khó khăn nhất định:

  • Nền tảng Tiếng Anh chưa vững vàng.
  • Các môn như Toán, Lí, Hóa học bằng giáo trình tiếng anh sẽ có những thuật ngữ chuyên ngành mà các em không nắm bắt kịp.
  • Giáo trình các môn đa số bằng tiếng anh các em không dịch được sát nghĩa khó khăn trong việc nắm bắt kiến thức nền.
  • Các giáo viên hiện dạy toán, lí, hóa ở các trường quốc tế không có mở lớp dạy kèm.

Các bậc phụ huynh luôn lo lắng cho con mình các vấn đề trên. Vì các bậc phụ huynh cũng bận rộn cho công việc của mình không có thời gian quan tâm chỉ dẫn con trong học tập. Đặc biệt, giáo trình bằng tiếng anh nên phụ huynh không đủ kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ để giảng dạy cho các em.

Thấu hiểu được nỗi lo này của các bậc phụ huynh và học sinh, nhiều trung tâm học thuật đã ra đời với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn dựa trên khả năng chuyên môn và sư phạm tốt. Trong đó có Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên xuất sắc chuyên giảng dạy các môn Toán, Lí, Hóa bằng tiếng anh giúp các em giải quyết các vấn đề rắc rối ở trên.

Kĩ năng nghiệp vụ giảng dạy bằng tiếng anh tốt giúp các em nắm vững kiến thức nền tảng và tăng đươc kĩ năng giao tiếp tiếng anh.

Với trình độ xuất sắc giúp các em tăng khả năng nhận được học bổng đội ngũ giáo viên luôn được đòi hỏi với yêu cầu cao nhằm đảm bảo những giờ học chất lượng nhất đến với các em.

Các bậc phụ huynh hãy yên tâm khi đến với trung tâm gia sư của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt nguyên tắc “uy tín- trách nhiệm- tận tâm” lên hàng đầu.

Để được tư vấn kĩ hơn về vấn đề trên vui lòng liên hệ:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục Gia Sư Tài Năng Trẻ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

  • Bài viết khác