HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • DẠY KÈM MÔN TIẾNG ANH LỚP 1 TẠI VŨNG TÀU

DẠY KÈM MÔN TIẾNG ANH LỚP 1 TẠI VŨNG TÀU

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư tại nhà môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 ở TP Vũng Tàu . Học thử miễn phí cùng đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên Ngoại Ngữ

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư tại nhà môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 ở TP Vũng Tàu . Học thử miễn phí cùng đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên Ngoại Ngữ

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 tại nhà

Học tiếng Anh nói riêng và các bộ môn khác nói chung là việc không thể “nợ” sang ngày mai được. Càng học tốt từ sớm càng tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai sau này. Khi gia sư tiếng anh lớp 1 tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hỏi các bé rằng “Con có thích đi học tiếng Anh không?” thì chỉ có những cháu đạt học lực khá, giỏi, xuất sắc trả lời “có”; còn lại đều tỏ ra khá ngượng ngùng nói “không” và có ý lảng tránh. Như vậy nghĩa là nếu cha mẹ tạo điều kiện cho con học tốt sẽ tạo đà phát triển và nuôi dưỡng tình yêu học tập trong con.

DẠY KÈM MÔN TIẾNG ANH LỚP 1 TẠI VŨNG TÀU

Thời gian gần đây, các trung tâm và lớp tiếng Anh cho các bé lớp 1, lớp 2 thậm chí là mẫu giáo xuất hiện rất nhiều ở thành phố Vũng Tàu . Và thế là nhiều cha mẹ chạy theo xu hướng, theo lối suy nghĩ “Con nhà người ta học thì con nhà mình cũng phải học!”, chẳng cần quan tâm tới chất lượng giảng dạy . Kết quả tiền mất mà bé vẫn không tiến bộ thêm chút nào.

Biết rằng có nhiều hình thức học thêm tại trường, học bổ trợ tại nhà thầy cô trên lớp, học trung tâm . Tuy nhiên, theo nhận xét của những bậc cha mẹ có kinh nghiệm thì cho rằng con học với gia sư tại nhà là tiết kiệm nhất, tiện lợi nhất và đạt kết quả cao nhất!

Tại sao lại như vậy? Thực sự học sinh lớp 1 có thể học tiếng Anh tốt và nhớ được không?

- Khoa học đã chứng minh rằng, ở độ tuổi càng nhỏ học sinh càng có khả năng học ngoại ngữ tốt hơn vì dễ dàng bắt chước và mắt quan sát nhanh nhạy. Cơ miệng cũng linh hoạt nên phát âm chuẩn. Cho con học gia sư tiếng Anh lúc này là lực chọn rất phù hợp.

- Tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi đều là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bài về ngôn ngữ, trình độ sư phạm tốt.

- Gia sư tâm huyết, nhiệt tình và luôn kiên nhẫn với trẻ nhỏ. Đặc biệt những em lười biếng, không tập trung thì gia sư tiếng Anh sẽ có phương pháp “trị” tới nơi tới chốn.

- Cách dạy học gần gũi, vui vẻ so với độ tuổi của bé. Đảm bảo các em thấy hứng thú và yêu thích tiếng Anh.

Tư vấn tìm gia sư môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại