HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế tại Vũng Tàu

Gia sư tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Con bạn đang học ở trường quốc tế? Con bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu khối lượng tiếng Anh khổng lồ mà hệ thống các trường quốc tế mang lại? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ khuyên các phụ huynh đừng quá lo lắng hay thất vọng về các bé nếu các bé chưa bắt kịp với tốc độ học tiếng Anh ở môi trường này.

  • Thông tin chi tiết

Con bạn đang học ở trường quốc tế? Con bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu khối lượng tiếng Anh khổng lồ mà hệ thống các trường quốc tế mang lại?  Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ khuyên các phụ huynh đừng quá lo lắng hay thất vọng về các bé nếu các bé chưa bắt kịp với tốc độ học tiếng Anh ở môi trường này.

Hệ thống các trường quốc tế tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng sống, để các em được vui chơi và tự do tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ, bên cạnh đó, mục tiêu tiếp theo của họ là mang lại nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các em, giúp ích cho việc theo học ở các cấp độ cao hơn hoặc đi du học.

Gia sư tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế tại Vũng Tàu

Điều này vô tình tạo ra lượng kiến thức tiếng Anh quá nhiều đến nỗi mà các em không thể bắt kịp vì thời gian được học ở trên lớp quá ngắn. Ngoài các bài học ở trường, các em còn được giao phó một số lượng bài tập về nhà tương đối. Với lứa tuổi của các em, thật khó để có thể tự mình cáng đáng hết.

Nắm bắt được những nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế cho bé đang theo học tại các hệ thống trường quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các hệ thống trường quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn tạo nên bàn đạp vững chắc cho các em. Từ đó, tạo nên sức bật mạnh mẽ trong môn tiếng Anh để các em có thể bắt kịp với khối lượng kiến thức ở trường và nhiều hơn nữa là tạo ra nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai sau này của các em.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi trường quốc tế tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại