HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Trung tâm gia sư dạy kèm tại Vũng Tàu

Trung tâm gia sư dạy kèm tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Trung tâm gia sư dạy kèm tại Vũng Tàu - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ mang đến các phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo giúp nâng cao kiến thức cho học sinh.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm gia sư dạy kèm tại Vũng Tàu - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ mang đến các phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo giúp nâng cao kiến thức cho học sinh.

Xuất phát từ nhu cầu học tập, củng cố và nâng cao kiến thức ngày càng tăng cho các em học sinh tại thành phố Vũng Tàu, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời với mong muốn góp một phần nhỏ trong quá trình phát triển của con em. Chúng tôi hiểu rằng việc học trên lớp là quan trọng, nhưng nhiều em học sinh vì một số lý do không thể theo kịp kiến thức và bị bỏ lỡ so với bạn bè. Không phải là các em kém cỏi hay lười học, chỉ là các em có một tư duy khác và chưa được chỉ dạy đúng cách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kèm cặp học sinh, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiểu rõ điều đó và luôn tìm giải pháp để dạy các em hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại Vũng Tàu

Mục tiêu của gia sư dạy kèm - Gia sư Tài Năng Trẻ là giúp lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh, bồi dưỡng nâng cao kiến thức và rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo để các em chủ động hơn trong học tập. Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi có phương pháp dạy học tiên tiến, học đi đôi với hành cho các em có những trải nghiệm khó quên.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm chúng tôi là những thầy cô đang dạy trong các trường cấp 1 - cấp 2 - cấp 3, cùng các bạn sinh viên đại học, cao đẳng giỏi, nhiệt tình và có tâm huyết yêu nghề. Gia sư Tài Năng Trẻ không chỉ dạy cho học sinh những kiến thức trên lớp mà còn dạy cho các em tư cách đạo đức, lễ phép cho học sinh để trở thành những con ngoan trò giỏi.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư giỏi tại nhà Vũng Tàu các môn:

-  Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa…

-  Luyện chữ đẹp – Tập đọc –  Toán – Tiếng Việt…

-  Luyện thi vào các Trường chuyên – Thi vượt cấp – Thi tốt nghiệp – Thi đại học.

-  Ngoại ngữ: Tiếng Nhật –  Pháp – Hàn – Trung – TOEIC – IELTS.

-  Gia sư cho các em học sinh trường quốc tế song ngữ.

-  Các môn học năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc….

-  Dạy Tin học từ căn bản đến nâng cao cho mọi đối tượng như : Word, Excel, Eccess, PowerPoint…

-  Dạy Tiếng việt cho người nước ngoài và nhận dịch thuật mọi ngôn ngữ.

Cam kết của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

-  Dạy thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng học sinh.

-  Cam kết sau 10 buổi học sinh nâng cao được thành tích học tập và có ý thức học.

-  Luyện thi vào các trường chuyên, ôn thi Đại Học bài bản, phương pháp tư duy nhanh, đảm bảo đầu ra.

-  Cung cấp gia sư giỏi miễn phí 100% phù hợp với yêu cầu gia đình.

-  Kiểm tra, giám sát sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng.

-  Đổi gia sư bất kỳ lúc nào nếu phụ huynh và học sinh cảm thấy không phù hợp.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Học tập là một con đường khó khăn mà mỗi em học sinh qua đó rèn luyện cho mình được rất nhiều thói quen, tính cách tốt. Sự rèn luyện đó luôn cần một người thầy hướng dẫn, động viên và quan tâm dìu dắt các em. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn cố gắng để giúp mỗi em chinh phục được ước mơ trở thành những con người giỏi giang, thành đạt.

Nếu như quý phụ huynh đang băn khoăn chọn lựa trung tâm gia sư uy tín tại Vũng Tàu để tìm cho con của mình một gia sư dạy kèm tại nhà thích hợp thì hãy tham khảo Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ trước nhé! Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ con bạn sẽ được miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn đảm bảo chất lượng dạy học của đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà và cam kết mang lại kết quả học tập tốt cho các em học sinh. Mọi chi tiết cần tìm trung tâm gia sư dạy kèm tại Vũng Tàu xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất nhé!

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemvungtau.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

 

 

 

 

  • Thông tin cùng loại