HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư dạy kèm tại huyện Tân Thành-Vũng Tàu

Gia sư dạy kèm tại huyện Tân Thành-Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ TẠI HUYỆN TÂN THÀNH – TP VŨNG TÀU XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ PHỤ HUYNH!

  • Thông tin chi tiết

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ TẠI HUYỆN TÂN THÀNH – TP VŨNG TÀU XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ PHỤ HUYNH!

Là một phụ huynh, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong học tập mà con trẻ đã gặp phải sau khi kết thúc một ngày học tập mệt nhoài ở trường. Các con mang theo trở về nhà những bài Toán chưa kịp hiểu tường tận, những bài văn chưa được hoàn chỉnh mà ở trường vì nhiều lí do về thời gian, về nhận thức,… các con chưa nắm vững hoàn toàn. Sự lo lắng của con trẻ về việc học khiến các con chẳng còn tâm trí để vui chơi, để khám phá những điều mới mẻ khác từ cuộc sống thú vị xung quanh. Chính những khó khăn trong học tập của các con đã tác động đến các bậc làm cha mẹ, gây nên những áp lực không đáng có bên cạnh những nỗi lo về cuộc sống thường nhật. Bố mẹ không thể mãi là gia sư cho con trên bước đường khám phá tri thức. Và để chia sẻ một phần công việc này , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được thành lập với một mong mỏi duy nhất là cung cấp một đội ngũ gia sư Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất, giảm thiểu những mệt mỏi, lo lắng và áp lực trong việc học mà bất cứ con trẻ nào cũng gặp phải.

Gia sư dạy kèm tại huyện Tân Thành-Vũng Tàu

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ Ở HUYỆN TÂN THÀNH - THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Trung tâm chúng tôi hi vọng, khi đến với dịch vụ dạy kèm tại nhà của chúng tôi, các bậc làm cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con trẻ, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kiến thức, về thời gian học tập, về địa điểm học tập.

Chúng tôi luôn tâm niệm, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản, làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò. Chúng tôi hiểu rằng, làm người thầy đứng trên bục giảng đã khó, làm một người thầy âm thầm hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học trò sau những giờ học tại trường càng khó gấp bội. Với một người thầy, cô  – Gia Sư tại nhà -  chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là truyền đạt về kiến thức, chúng tôi còn là một người bạn, một người anh, một người chị chia sẻ cùng các em học sinh tất cả những khó khăn, những băn khoăn bên ngoài sách vở, giúp các em định hướng được kế hoạch tương lai của mình.

Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò, chúng tôi có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em, đưa ra từng giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực để từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải.

Nhiệm vụ của người thầy - Gia Sư - chúng tôi:

- Thường xuyên cũng cố bài học ở trường, dạy theo sổ báo bài ở lớp.

- Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò.

- Luôn mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ

NHẬN DẠY KÈM TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12

NHẬN DẠY KÈM KHẮP NƠI TRÊN ĐỊA BÀN TP.VŨNG TÀU VÀ CÁC HUYỆN KHÔNG NGẠI ĐƯỜNG XA

DẠY KÈM CÁC MÔN: TOÁN ,LÝ, HÓA, SINH, VĂN, NGOẠI NGỮ, TIN HỌC, ĐÀN, NHẠC, VẼ, LUYỆN THI ĐẠI HỌC ...

Xin chân thành cảm ơn đến tất cả Quý Phụ Huynh Học Sinh đã tín nhiệm TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ của chúng Tôi trong suốt thời gian qua.

QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại