HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư luyện thi IELTS tại Vũng Tàu

Gia sư luyện thi IELTS tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Gia sư Tài Năng Trẻ - Gia sư luyện thi IELTS tại nhà giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu của mình như du học, học bổng và làm việc tại nước ngoài.

  • Thông tin chi tiết

Gia sư Tài Năng Trẻ - Gia sư luyện thi IELTS tại nhà giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu của mình như du học, học bổng và làm việc tại nước ngoài.

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng anh quốc tế.

Các quốc gia trên thế giới luôn xem IELTS là tiêu chí cho việc các em học sinh và các bạn học viên muốn du học sang các nước Mỹ, châu âu, châu á, châu mỹ..,Chính vì thế chứng chỉ IELTS rất quan trọng cho các bạn học sinh, sinh viên và những bạn hiện tại đang đi làm có nhu cầu sang các nước trên thế giới theo du học, học bổng và làm việc tại các nước trên thới giới thì rất cần chứng chỉ IELTS.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư luyện thi IELTS tại nhà sẽ mang lại một kết quả cao cho các bạn học viên.

Gia sư luyện thi IELTS tại Vũng Tàu

Bằng IELTS tại Việt Nam giá trị như thế nào:

Bộ giáo dục có quyết định chính thức áp dụng cho kỳ thi tuyển quốc gia, tuyển sinh đại học. Các em học sinh lớp 12 theo quyết định chính thức của bộ giáo dục: Kỳ thi tuyển sinh Quốc Gia các em học sinh đạt IELTS 4.0 xét miễn thi môn tiếng Anh  và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên trong kỳ thi tuyển sinh đại học tùy trường sẽ xem xét và xét tuyển.

Chính vì thế IELTS luôn là mục tiêu quan trọng đối các bạn học sinh vì khi đạt được IELTS 6.0 các bạn sẽ có khả năng thi đậu đại học rất cao.

Quý phụ huynh quan tâm hãy liên hệ gia sư luyện thi IELTS tại nhà từ phía trung tâm gia sư chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm giỏi chuyên về giảng dạy tiếng anh với mục tiêu dạy cho các em đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS.

Với giá trị về chứng chỉ IELTS giúp các em có khả năng hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Về nội dung học mang ngôn ngữ đời sống hàng ngày gần gũi trong cuộc sống và giao tiếp trong công việc hàng ngày. Đây chính là chứng chỉ đánh giá chuẩn nhất về trình độ anh ngữ đối với các thí sinh trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Kỳ thi IELTS được chia làm 2 phần:

Phần (a): Thi viết  các kỹ năng nghe, đọc, viết.

Phần (b): Thi phỏng vấn về kỹ năng nói.

Đội ngũ gia sư chuyên luyện thi IELTS của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu từ phía quý phụ huynh và các bạn học viên. Về việc học với gia sư luyện thi IELTS tại nhà có thể tham gia học một khóa 3 tháng hoặc 6 tháng tùy theo trình độ các gia sư sẽ trắc nghiệm trước khả năng của các bạn để xem phù hợp cho từng thời gian học bao lâu là hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi IELTS tại nhà tp Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại