HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Cần tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Vũng Tàu

Cần tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Quý phụ huynh tại tp Vũng Tàu cần tìm gia sư luyện thi lớp 10 môn Toán, Văn, Tiếng Anh cho con? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên luyện thi vào lớp 10 tại nhà uy tín, chất lượng...

  • Thông tin chi tiết

Quý phụ huynh tại tp Vũng Tàu cần tìm gia sư luyện thi lớp 10 môn Toán, Văn, Tiếng Anh cho con? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên luyện thi vào lớp 10 tại nhà uy tín, chất lượng giúp các em đầy tự tin và vững vàng bước vào kỳ thi chuyển cấp. Lớp 9 là một năm học rất quan trọng với các em học sinh, vì giai đoạn này các em sẽ phải trải qua kỳ thi quan trọng trong cuộc đời.

Để thực hiện được ước mơ bước vào các ngôi trường phổ thông hàng đầu mà các em mơ ước, các em phải được lên kế hoạch học tập ngay từ những ngày đầu của năm học lớp 9, đặc biệt đối với ba môn Toán, Văn, Tiếng Anh. Vì thế, việc tìm cho các em một gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà ngay bây giờ là thật sự cần thiết.

Cần tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Vũng Tàu

Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Vũng TàuGia sư Tài Năng Trẻ

+ Giáo viên được tuyển chọn là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, nhiệt tình hiện đang công tác tại các trường THPT hàng đầu tại tp Vũng Tàu.

+ Gia sư sinh viên là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình, thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường đại học danh tiếng như Y Dược, Bách Khoa, Kinh tế, Ngoại thương,…

Gia sư của chúng tôi là những người lái đò nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, khó khăn của các em trong quá trình học tập, đồng thời tạo tâm lý thoải mái giúp các em giảm bớt những áp lực và căng thẳng trong giai đoạn thi cử.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, giáo trình luôn được cập nhật để phù hợp với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm đã giúp nhiều thế hệ học trò đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển.

Hệ thống hóa toàn diện kiến thức THCS, giảng dạy kiến thức nâng cao, chuyên sâu, rèn luyện bài tập và các đề thi vào lớp 10.

Gia sư tại nhà sẽ ôn theo từng chuyên đề, bám sát cách thức ra đề của từng trường, học sinh sẽ được rèn luyện với nhiều dạng bài thi khác nhau, sau mỗi buổi học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn khúc mắc, các gia sư sẽ giúp các em bù đắp những lỗ hỏng đó để nắm vững và nhớ bài lâu hơn.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Vũng Tàu phù hợp với con em mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemvungtau.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại