HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy kèm môn Toán lớp 1 tại Vũng Tàu

Dạy kèm môn Toán lớp 1 tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Chương trình Toán lớp 1 chia làm 4 mục chính bao gồm : Số học – Đại lượng và Đo đại lượng – Yếu tố hình học – Giải bài toán.

  • Thông tin chi tiết

Chương trình Toán lớp 1 chia làm 4 mục chính bao gồm : Số học – Đại lượng và Đo đại lượng – Yếu tố hình học – Giải bài toán.

Dạy kèm môn Toán lớp 1 tại Vũng Tàu

Dạy kèm môn Toán lớp 1 tại Vũng Tàu

Với khung chương trình đó phân ra thành các dạng toán cụ thể như : Số Đếm, Phép cộng 1, 2 chữ số trong phạm vi 100, Các dạng so sánh như dấu Bằng =, Lớn hơn >, Bé Hơn < , Các đơn vị đại lượng cơ bản về độ dài như ( Centimet ), thước đo thời gian Ngày, Giờ, Tuần, Tháng, Năm… Ngoài ra các con được học nhận diện các hình cơ bản Vuông, Tròn, Chữ Nhật

Nhìn vào các dạng Toán trên có lẽ cha mẹ nào cũng thấy đơn giản và chúng ta có thể làm các bài đó mà không cần suy nghĩ. Do vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát việc học tập và kiểm tra bài vở môn Toán của con để nắm được con có hiểu bài không ? Có thực sự nắm chắc kiến thức được học không ?

Chính vì thế, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 1 Tại Vũng Tàu là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Toán sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Dạy Toán cho học sinh tiểu học. Toán học vui nhằm nâng cao khả năng tư duy cho các bé.

- Dạy đúng chương trình trên lớp 1 của Bộ GD hiện hành.

- Gia sư môn Toán kèm sát sổ báo bài của từng học sinh.

- Lấy lại kiến thức cho các bé học sinh có học lực yếu.

- Dạy nâng cao cho học sinh khá, giỏi.

- Gia sư môn Toán dạy nhiệt tình, nắm bắt tâm sinh lý của từng học sinh.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 1 Tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại