HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư tiểu học chất lượng cao tại nhà Vũng Tàu

Gia sư tiểu học chất lượng cao tại nhà Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Học sinh tiểu học là đối tượng học sinh cần được quan tâm và giáo dục một cách nghiêm túc và bài bản vì nó sẽ hình thành thói quen cho các hoạt động học tập về sau của trẻ.

  • Thông tin chi tiết

Học sinh tiểu học là đối tượng học sinh cần được quan tâm và giáo dục một cách nghiêm túc và bài bản vì nó sẽ hình thành thói quen cho các hoạt động học tập về sau của trẻ.

Đây là một yêu cầu hoàn toàn chính đáng và đúng đắn. Như chúng ta đã biết,  nền tảng tốt giống như có được bộ rễ vững chắc cho cây vậy, bộ rễ đó là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, sự sống cho cây đâm chồi nảy lộc, đâm hoa kết trái. Một khi có nền tảng tốt,đúng đắn thì quá trình rèn luyện phát triển về sau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Biết được nhu cầu cấp thiết của quý phụ huynh, chúng tôi đã tuyển chọn được đội ngũ gia sư tiểu học tại nhà đông đảo và chất lượng từ những giáo viên giỏi đang công tác và giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học nổi tiếng trên khắp địa bàn tp Vũng Tàu và hàng trăm sinh viên xuất sắc đã và đang học tập tại các trường sư phạm tiểu học trên khu vực tp Vũng Tàu .

Gia sư tiểu học chất lượng cao tại nhà Vũng Tàu

Gia sư tiểu học dạy kèm những gì?

Nhiệm vụ chính của gia sư tiểu học là bên cạnh truyền đạt những kiến thức căn bản cho học sinh thì còn thông qua các môn học để rèn giũa nhân cách đúng đắn cho trẻ. Còn đối với yêu cầu khác nhau của từng gia đình thì gia sư dạy tiểu học có phương pháp dạy học khác nhau phù hợp với từng đối tượng học sinh. Cụ thể như sau:

- Dạy tập đọc, viết, tính toán cơ bản hoặc nâng cao.

- Dạy tư thế ngồi, cách cầm bút.

- Rèn luyện viết chữ đẹp, cự li giữa các con chữ chuẩn nét

- Dạy tiếng Anh cơ bản hoặc ôn thi chứng chỉ Mover, starer

- Dạy tiếng Anh nâng cao theo chương trình học sinh học tập tại trường quốc tế.

- Dạy các bộ môn năng khiếu như: đàn, vẽ, hát, tin học, võ..

- Dịch vị gia sư cho trẻ tự kỉ

- Dịch vụ gia sư cho trẻ trầm cảm, tăng động giảm chú ý…

Tìm gia sư tiểu học chất lượng cao ở đâu?

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” mọi tâm tâm tư, nguyện vọng của quý phụ huynh. Chúng tôi cam kết ươm mầm tương lai tốt nhất cho con bạn!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiểu học chất lượng cao tại nhà tp Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại