HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

DẠY TIẾNG THÁI TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU

(13/07/2018)

 

Vũng Tàu là một thành phố phát triển nhờ vào du lịch, chính vì thế mà ngành du lịch của Vũng Tàu phát triển rất mạnh. Hằng năm Vũng Tàu đón hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài có cả châu Âu, châu Úc, các nước trong khu vực Asian,… Trong đó không thể nào không kể đến đó là Thái Lan. Đa phần người Thái đi du lịch sang nước ta hầu như ít sử dụng tiếng Anh mà sử dụng tiếng bản địa nhiều hơn. Chính vì nhu cầu giao tiếp với người Thái trong các khu du lịch mà đòi hỏi người Vũng Tàu phải học tiếng Thái.

Vậy học tiếng Thái dễ hay khó?

Tiếng Thái Lan khó nhất điểm nào? Tiếng Thái Lan có hệ chữ tượng hình (pallava) không giống hệ kí tự Latinh của tiếng Việt, tiếng Thái Lan gần giống tiếng Lào và Khmer.

Bảng chữ cái tiếng Thái Lan có nguồn gốc từ Miền Nam Ấn Độ và chịu ảnh hưởng từ bảng chữ cái Khmer cổ. Hiện nay, việc học bảng chữ cái tiếng Thái Lan không còn khó khăn nữa vì đã có bản phiên âm sang tiếng Việt.

Ngữ pháp tiếng Thái Lan khó không? Ngữ pháp tiếng Thái Lan dễ hơn tiếng Anh rất nhiều. Tiếng Thái có năm thanh điệu, từ ngữ đơn âm tiết, không có số nhiều cũng không phân biệt giới tính, chỉ việc ghép thành câu như tiếng Việt.

Học bao lâu để giao tiếp được tiếng Thái? Trong vòng 6 tháng, bạn có thể giao tiếp được bằng tiếng Thái, với điều kiện bạn chăm chỉ, dành nhiều thời gian cho việc học.  

Những đối tượng đã và đang muốn học tiếng Thái:

Đầu tiên, có thể nói là các chủ cửa hàng tại Vũng Tàu. Do nhu cầu giao tiếp của họ với khách du lịch mà họ cần biết các câu giao tiếp đơn giản.

Thứ hai, các hướng dẫn viên du lịch dẫn tour đi Vũng Tàu nói riêng và các tour du lịch trên các đại bàn khác nói chung.

Học sinh, sinh viên, người muốn đi du lịch Thái Lan cũng muốn học tiếng Thái căn bản để có thể đi du lịch sang Thái một cách an toàn nhất.

Chính vì yêu cầu của người học mà trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi nhận tìm giáo viên dạy tiếng Thái tại nhà ở Vũng Tàu cho những người đang có nhu cầu học tiếng Thái vì mục đích kinh doanh hoặc hỗ trợ cho công việc của mình.

Chúng tôi biết rằng đối tượng học viên mà chúng tôi hướng đến là người đi làm và người kinh doanh họ không có nhiều thời gian cho việc học tại các trung tâm ngoại ngữ. Nên việc lựa chọn hình thức học tiếng Thái tại nhà là một hình thức học đúng đắn. Vì đội ngũ giáo viên dạy tiếng Thái tại nhà của Trung tâm sẽ chủ động theo thời gian của học viên, rãnh giờ nào học giờ đó. Nhưng giáo viên dạy tiếng Thái của chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng học tập tiếng Thái của học viên.

Khi bạn đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để tìm giáo viên dạy tiếng Thái tại nhà bạn sẽ được đảm bảo:

Trong vòng ngắn nhất là hai tháng bạn có thể sử dụng các câu tiếng Thái cơ bản.

Giáo viên sắp lịch học tiếng Thái tại nhà phù hợp với thời gian của học viên.

Học viên học tiếng Thaid tại nhà có nhiều thời gian thực hành với giáo viên dạy tiếng Thái tại nhà để chỉnh các phát âm sai.

Giáo viên tận tình, trách nhiệm dạy bằng cái tâm của mình.

Học viên được học thử buổi đầu tiên để thấy được năng lực của học viên.

Còn ngần ngại gì nữa mà không đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để tìm cho mình một giáo viên dạy tiếng Thái tại nhà để phát triển tương lai, sự nghiệp của mình tốt hơn.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

 

  • Bài viết khác