HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

TÌM GIÁO VIÊN DẠY VẼ CHO TRẺ TẠI VŨNG TÀU

(13/07/2018)

 

Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tinh thần là một vấn đề quan trọng luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Xã hội hiện đại ngày nay thì các bậc phụ huynh chú trọng phát triển tài năng của con mình như: đàn, hát, múa, vẽ,… Đối với Vũng Tàu cũng vậy đây là một thành phố mới đang trên đà phát triển các bậc cha mẹ ở đây cũng muốn tìm cho con mình một môi trường học tốt nhất, giúp con trẻ phát triển một cách toàn diện. Nhiều bậc cha mẹ đã chọn cho con mình phát triển năng khiếu bằng cách học vẽ. Đây cũng được xem là một phương pháp tốt nhất để giúp con của mình tài giỏi hơn.

Vẽ gồm có nhiều dạng khác nhau, tùy vào yêu cầu và hứng thú của trẻ mà chọn môn học cho phù hợp. Chẳng hạn như học vẽ gồm: vẽ tranh, vẽ tĩnh vật, vẽ chibi, vẽ manga,… Có nhiều cách vẽ khác nhau cho trẻ lựa chọn.

Chính vì thế, các bậc cha mẹ đã tìm đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để tìm kiếm cho mình một giáo viên dạy vẽ tại nhà như các bậc phụ huynh mong muốn.

Do Vũng Tàu là một thành phố mới đang phát triển vấn đề tìm giáo viên dạy vẽ tại nhà cũng là một khó khăn lớn với các bậc phụ huynh nhưng các bậc phụ huynh hãy yên tâm nếu có nguyện vọng muốn học vẽ tại nhà vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi. Chúng tôi có sẵn một đội ngũ giáo viên dạy vẽ tại tỉnh giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bậc phụ huynh giải tỏa được lo lắng của mình.

Khi đến với trung tâm của chúng tôi theo từng yêu cầu mà phụ huynh đưa ra chúng tôi sẽ tìm giáo viên dạy vẽ tại nhà cho phù hợp. Chẳng hạn như các dạng học vẽ sau:

Đối với giáo viên dạy vẽ Manga tại nhà:

Nếu trẻ là một fan hâm mộ của truyện tranh manga hoặc anime và học vẽ manga sẽ giúp trẻ cua bạn phát triển được những mong muốn đó.

Những lợi ích của học vẽ manga tại nhà mà giáo viên dạy vẽ mang lại cho trẻ:

Vẽ Truyện Giúp Bé Dễ Dàng Thể Hiện Cảm Xúc Của Mình.

Các em không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng biểu hiện suy nghĩ của mình ra thế giới bên ngoài qua lời nói và hoạt động. Nên việc thể hiện suy nghĩ của bé qua những câu chuyện được vẽ trên giấy giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng hiểu rõ con mình hơn.

Vẽ Truyện Tranh Cách Tốt Nhất Để Phát Triển Khả Năng Sáng Tạo Của Trẻ

Khi vẽ truyện tranh bé sẽ cần nối kết trí tưởng tượng và đưa ý tưởng đó thành hiện thực trên giấy. Rèn luyện lâu ngày khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của các em sẽ càng trở nên phong phú. Các bạn có biết không, chính nhờ trí tưởng tượng của con người cùng quyết tâm đưa điều đó thành hiện thực đã giúp xã hội chúng ta phát triển như ngày hôm nay.

Vẽ Truyện Tranh Là Một Hình Thức Giúp Trẻ Phát Triển Thể Chất.

Vẽ thường xuyên tạo điều kiện cho các cơ ở tay của các em được phát triển. Ngoài ra khi vẽ tranh có nội dung các em còn được rèn luyện khả năng phối hợp của nhiều bộ phận: tay, mắt và não bộ.

Con em chúng ta sẽ học tốt hơn nếu biết vẽ truyện tranh.

Thêm một ích lợi nữa của vẽ truyện tranh đó là kích thích khả năng suy nghĩ logic của trẻ từ rất sớm. Nhờ vậy bé đã được trang bị hành trang vững chắc để tiếp cận với những kiến thức và khái niệm phức tạp hơn trên ghế nhà trường. Với sự phát triển của công nghệ các em không còn chỉ vẽ bằng các vật liệu quen thuộc như bút sáp, chì màu mà các em còn được tiếp cận với việc vẽ trên máy tính và bảng vẽ; những thiết bị mà bé sẽ phải thường xuyên sử dụng trong tương lai.

Đối với việc trẻ học vẽ chibi tại nhà:

Chibi là một từ lóng của Nhật Bản với ý nghĩa là một nhân vật tí hon và “ngắn ngủn” nhưng đáng yêu. Vẽ Chibi là trào lưu vẽ tranh với những nhân vật tí hon, tròn trĩnh dễ thương, được các bạn teen Nhật vô cùng yêu thích. Trào lưu này đã lan sang Việt Nam được một thời gian và được teen Việt đón nhận nồng nhiệt không kém.

Trên là một vài dạng dạy trẻ học vẽ tại nhà  của trung tâm gia sư của chúng tôi, nếu quý phụ huynh muốn tìm cho mình một giáo viên dạy vẽ tại nhà như ý mình mong muốn hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi. Khi trẻ được học vẽ tại nhà với giáo viên của chúng tôi trẻ sẽ được đảm bảo:

Trẻ có thể vẽ được con vật, cây trái theo ý mình mong muốn.

Trang trí được các hoa văn, họa tiết hài hào theo ý mình mà rất hợp lí.

Trẻ có thể chọn và tô màu đều theo hình vẽ mẫu hoặc hình vẽ do mình tự tạo.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com

 info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

  • Bài viết khác