HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • GIA SƯ MÔN TOÁN CẤP 2 TẠI VŨNG TÀU

GIA SƯ MÔN TOÁN CẤP 2 TẠI VŨNG TÀU

Thông tin tóm tắt

Gia sư dạy kèm môn toán của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn nắm chắc những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Với học sinh mất gốc toán học sẽ được gia sư tận tâm hướng dẫn lại, giúp các em lấy lại được những nền tảng kiến thức

  • Thông tin chi tiết

Khi cho con học theo gia sư toán cấp 2 với các gia sư dạy kèm tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ thì con bạn sẽ nhận được những gì?

- Gia sư dạy kèm môn toán của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn nắm chắc những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Với học sinh mất gốc toán học sẽ được gia sư tận tâm hướng dẫn lại, giúp các em lấy lại được những nền tảng kiến thức gốc đó.

- Đối với học sinh muốn nâng cao trình độ toán học hiện tại, thì gia sư sẽ bổ sung thêm kiến thức cho các em, giúp các em phát huy tối đa được khả năng toán học của mình.

- Gia sư nắm bắt được những thay đổi của chương trình học, giúp các em ôn tập theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo.

GIA SƯ MÔN TOÁN CẤP 2 TẠI VŨNG TÀU

- Ngoài ra , gia sư dạy kèm môn toán sẽ là người truyền cảm hứng học tập cho các em, giúp các em lấy lại niềm yêu thích, đam mê đối với môn học. Đồng thời, hỗ trợ phụ huynh khá nhiều trong việc quản lý việc học của con tại nhà.

Những học phần toán quan trọng và phức tạp mà nhiều em thường không hiểu nếu chỉ nghe giảng trên lớp, buộc cần có gia sư day kèm môn toán tại nhà hỗ trợ thêm

* Về đại số:

- Ôn tập và củng cố về số tự nhiên nói chung, dấu hiệu chia hết, bội ước; các kiến thức liên quan đến số nguyên tố, bước đầu làm quen với phân số.

- Số hữu tỉ, số thực, thống kê; đặc biệt là phần đồ thị hàm số.

- Nhân chia đa thức, phương trình, bất phương trình-làm tiền đề để học lên cấp 3 nên học sinh phải nắm thật chắc.

- Căn bậc hai, căn bậc ba; hàm số bậc nhất và cách giải phương trình bậc hai một ẩn.

* Về hình học:

- Đoạn thẳng, góc-đây là những kiến thức cơ bản nhất để hình thành lên tư duy hình học sau này (lớp 6)

- Hình tam giác và quan hệ giữa các yếu tốt trong tam giác.

- Tứ giác và các khối đa diện; cách tính diện tích của chúng; ứng dụng về tam giác đồng giạng (thường là dạng bài tập chứng minh hai tam giác đồng dạng)

- Hình lăng trụ đứng, hình chóp đều (sẽ gặp lại kiến thức này khi các em học hình học 12); đường tròn (phần không thể thiếu trong đề thi vào trung học phổ thông của các trường).

Với hình thức học tập một thầy một trò , Gia sư Tài Năng Trẻ chắc chắn sẽ giúp các em vươn lên trong học tập và đạt được kết quả như mong muốn. Quý phụ huynh đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến cho trung tâm để được chia sẻ miễn phí về phương pháp dạy học cũng như những thông tin cần thiết về gia sư day kèm môn toán cấp 2. Chúng tôi luôn sẵn sàng và vui mừng khi được giúp đỡ các em học sinh-thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại