HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư cờ vua tại nhà Vũng Tàu

Gia sư cờ vua tại nhà Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Gia sư cờ vua tại nhà Vũng Tàu– Gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư tại nhà cho tất cả các học viên có nhu cầu gia sư môn cờ vua trên địa bàn các quận, huyện tại tp Vũng Tàu

  • Thông tin chi tiết

Cờ vua được biết đến rộng rãi như môn làm tăng cường trí thông minh cho người chơi. Các lợi ích mang tính hiệu quả của cờ vua xuất hiện ngày càng nhiều. Rất nhiều các nghiên cứu, với luận điểm ủng hộ rằng chơi cờ vua nâng cao trí nhớ, làm tăng các kỹ năng về không gian và con số, tăng khả năng giải quyết vấn đề và tư duy logic. Chính vì vậy mà gia sư dạy cờ vua của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy học cờ vua cho mọi người tại nhà ở Vũng Tàu. Sau khi học xong các bạn sẽ có khả năng tư duy tốt hơn.

Gia sư cờ vua tại nhà Vũng TàuGia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư tại nhà cho tất cả các học viên có nhu cầu gia sư môn cờ vua trên địa bàn các quận, huyện tại tp Vũng Tàu, các em thuộc đối tượng học sinh cũng như các học viên có nhu cầu được hiểu biết môn học này, qua đó trau dồi cho mình được nhiều chiến lược, chiến thuật hay, tạo cho người học những hứng thú, niềm đam mê thích thú với môn cờ vua này.

Gia sư cờ vua tại nhà Vũng Tàu

Nội Dung Khóa Học Cờ Vua với Gia sư Tài Năng Trẻ

- Các khái niệm cơ bản.

- Giá trị của các quân cờ, cơ sở để trao đổi quân.

- Qui ước đọc ghi một ván cờ.

- Các nguyên tắc quan trọng khi khởi đầu một ván cờ.

- Các cách thức cơ bản chiếu hết vua đối phương.

Đến với Gia sư cờ vua tại nhà Vũng TàuGia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi người học hoàn toàn yên tâm với chất lượng dạy và học của đội ngũ gia sư chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo cho quý vị chất lượng dịch vụ tốt nhất để quý vị yên tâm khi đến với Gia sư cờ vua chúng tôi.

Mọi chi tiết tìm gia sư dạy cờ vua tại nhà Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemvungtau.com

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại