HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 3 tại Vũng Tàu

Dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 3 tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Lên lớp 3 đồng nghĩa với việc lượng kiến thức và độ khó của môn Tiếng Việt được nâng cao. Những từ loại, cấu trúc câu, bài tập làm văn sẽ khiến các bé gặp nhiều trở ngại khi tự học ở nhà. Ngược lại khi học với gia sư các em có thể hỏi bài trực tiếp, ngay lập tức khi gặp khó khăn. Bên cạnh đó khi học với gia sư Tiếng Việt các em sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết. Đối với phần Tiếng Việt gia sư sẽ hướng dẫn các em làm bài tập bằng những ví dụ cụ thể, sinh động và khách quan. Còn đối với phần tập làm văn, gia sư Tiếng Việt lớp 3 sẽ hướng dẫn các em lập dàn bài chi tiết và khoa học. Việc lập dàn bài chi tiết và khoa học sẽ giúp các em dùng từ ngữ chẩn xác hơn và câu văn sẽ lưu loát hơn.

  • Thông tin chi tiết

Lên lớp 3 đồng nghĩa với việc lượng kiến thức  và độ khó của môn Tiếng Việt được nâng cao. Những từ loại, cấu trúc câu, bài tập làm văn  sẽ khiến các bé gặp nhiều trở ngại khi tự học ở nhà. Ngược lại khi học với gia sư các em có thể hỏi bài trực tiếp, ngay lập tức khi gặp khó khăn. Bên cạnh đó khi học với gia sư Tiếng Việt  các em sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết. Đối với phần Tiếng Việt gia sư sẽ hướng dẫn các em  làm bài tập bằng những  ví dụ cụ thể, sinh động và khách quan. Còn đối với phần tập làm văn, gia sư Tiếng Việt lớp 3 sẽ hướng dẫn các em lập dàn bài chi tiết và khoa học. Việc lập dàn bài chi tiết và khoa học sẽ giúp các em dùng từ ngữ chẩn xác hơn và câu văn sẽ lưu loát hơn.

Dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 3 tại Vũng Tàu

Dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 3 tại Vũng Tàu

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 3 Tại Vũng Tàu là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Tiếng Việt sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư môn Tiếng Việt sẽ là người giúp bạn khi việc học Tiếng Việt của bạn đang còn những khiếm khuyết:

- Phần Tập đọc rèn cho HS các kĩ năng đọc, nghe và nói. Bên cạnh đó, thông  qua hệ thống bài đọc theo chủ điểm và những câu hỏi, những bài tập khai thác nội dung bài đọc, phân môn Tập đọc cung cấp cho HS những hiểu biết về thiên nhiên, xã hội và con người, cung cấp vốn từ, vốn diễn đạt, những hiểu biết về tác phẩm văn học (như đề tài, cốt truyện, nhân vật,...) và góp phần rèn luyện nhân cách cho HS.

- Phần Kể chuyện rèn các kĩ năng nói, nghe và đọc. Trong giờ kể chuyện, HS kể lại những câu chuyện phù hợp với chủ điểm mà các em đã đọc (trong SGK hoặc trong các sách khác), nghe thầy cô hoặc bạn kể rồi kể lại câu chuyện bằng lời của mình hoặc trả lời câu hỏi về câu chuyện đó. 

- Phần chính tả rèn các kĩ năng viết, nghe và đọc. Trong giờ chính tả, nhiệm vụ của HS là viết một đoạn văn (nhìn - viết, nghe - viết, nhớ - viết) và làm bài tập chính tả, qua đó rèn luyện các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ. Các bài chính tả nhiều khi cũng cung cấp cho HS vốn từ, vốn hiểu biết về các mảng khác nhau của đời sống.

- Phần tập viết chủ yếu rèn kĩ năng viết chữ đúng và đẹp. Trọng tâm ở lớp 3 là luyện viết chữ hoa. Qua các từ ngữ và câu ứng dụng, HS có thêm hiểu biết về các nhân vật lịch sử, các địa danh, tích luỹ thêm được vốn ca dao, tục ngữ và vốn sống.

- Phần luyện từ và câu cung cấp những kiến thức sơ giản về tiếng Việt bằng con đường quy nạp và rèn luyện kĩ năng dùng từ, đặt câu (nói, viết), kĩ năng đọc cho HS.

- Phần tập làm văn rèn cả 4 kĩ năng nghe, nói, viết và đọc. Trong giờ tập làm văn ở lớp 3, HS được dạy các kĩ năng giao tiếp như viết thư, làm đơn, khai giấy tờ, hội họp (họp nhóm, họp tổ, báo cáo hoạt động của tổ, lớp...). Ngoài ra, HS còn được rèn luyện các kĩ năng nghe và nói thông qua hình thức nghe - kể. 

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Việt Lớp 3 Tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại