HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

SINH VIÊN DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VŨNG TÀU

(31/07/2018)

 

Vũng Tàu là một thành phố biển của nước ta, hiện nay đang rất phát triển  nó đã thu hút được nhiều nhà đầu tư ngoài nước sang nước ta làm việc và giúp cho nền kinh tế của nước ta ngày càng đi lên. Nước ta chủ yếu được các nhà đầu tư tù Mĩ, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… sang nước ta thành lập các công ty liên doanh, các khu công nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều hơn.

Khi sang làm việc ở nước ta nhu cầu giao tiếp và môi trường làm việc tại Việt Nam nói chung và Vũng Tàu nói riêng làm nảy sinh nhu cầu cần học tiếng Việt của những người nước ngoài sống tại nước ta.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận tìm giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà với đội ngũ gia sư là sinh viên của các ngành ngôn ngữ thuộc các trường đại học danh tiếng như đại học Khoa học xã hội và nhân văn, đại học Sư phạm,… Chúng tôi cam kết đảm bảo học viên nước ngoài có thể học được tiếng Việt trong thời gian ngắn nhất.

Do nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ngày càng gia tăng, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư là sinh viên đến tận nhà dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Chúng tôi sẽ giúp cho học viên người nước ngoài xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, khi hợp tác làm ăn hay sinh sống lâu dài tại Việt Nam.

Tại sao trung tâm chúng tôi lại chọn sinh viên là gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài?

Sinh viên trẻ làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài năng động, sáng tạo, nắm bắt được xu thế

Thời gian gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài linh động theo giờ của học viên.

Dạy 1 kèm 1 giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng.

Học theo thực tiễn giao tiếp hằng ngày.

Sinh viên thân thiện tạo cảm giác hứng thú.

Ngoài ra còn hiểu thêm về văn hóa và con người Việt Nam.

Những yêu cầu của chúng tôi đối với một gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài:

Học tiếng Việt khó hơn học tiếng Anh nhiều vì phát âm và ngữ pháp của môn tiếng Việt đa dạng là vô cùng phức tạp. Do đó khi người nước ngoài mới bắt đầu học thì thường có sự lúng túng khi tiếp xúc với loại ngôn ngữ này. Việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cần 1 gia sư có chuyên môn và có kinh nghiệm tiếp xúc nhiều với người nước ngoài để dạy là hết sức cần thiết.

Vì vậy gia sư dạy Tiếng Việt tại nhà cho người nước ngoài thì phải vừa giỏi tiếng Việt lại vừa giỏi ngoại ngữ mới có thể làm được điều này.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài là sinh viên các khoa ngoại ngữ hoặc sư phạm ngoại ngữ từ năm 3 trở lên mới được nhận lớp bên trung tâm của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu học tiếng Việt thì hãy liên hệ với trung tâm gia sư của chúng tôi để tìm cho mình một gia sư dạy tiếng Việt tại nhà để bạn có thể hiểu thêm về Việt Nam và văn hóa Việt Nam nha!

Để biết thêm thông tin chi tiết về giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài các bạn vui lòng liên hệ:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục Gia Sư Tài Năng Trẻ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

  • Bài viết khác