HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy kèm môn tiếng Anh lớp 9 tại Vũng Tàu

Dạy kèm môn tiếng Anh lớp 9 tại Vũng Tàu

Thông tin tóm tắt

Kết thúc bậc học THCS, các em học sinh lớp 9 phải chịu nhiều áp lực hơn các lớp học khác. Lớp 9 được xem là giai đoạn đặc biệt quan trọng đối với học sinh THCS bởi lẽ các em không chỉ tham gia nhiều kì thi HSG hơn mà còn phải vượt qua kì thi chuyển cấp, đặc biệt là ở môn tiếng Anh, không chỉ từ vựng và ngữ pháp phức tạp mà còn đa dạng hơn so với năm học cũ.

  • Thông tin chi tiết

Kết thúc bậc học THCS, các em học sinh lớp 9 phải chịu nhiều áp lực hơn các lớp học khác. Lớp 9 được xem là giai đoạn đặc biệt quan trọng đối với học sinh THCS bởi lẽ các em không chỉ tham gia nhiều kì thi HSG hơn mà còn phải vượt qua kì thi chuyển cấp, đặc biệt là ở môn tiếng Anh, không chỉ từ vựng và ngữ pháp phức tạp mà còn đa dạng hơn so với năm học cũ.

Dạy kèm môn tiếng Anh lớp 9 tại Vũng Tàu

Dạy kèm môn tiếng Anh lớp 9 tại Vũng Tàu

Nếu kiến thức không vững vàng thì điểm kiểm tra các kì thi bị thấp gây ảnh hưởng không nhỏ tới hồ sơ tốt nghiệp. Hơn nữa kì thi chuyển cấp cũng mang tính phân luồng học sinh, một điểm số cao là điều kiện thuận lợi để học những lớp tốt khi vào 10.

Kiến thức môn tiếng Anh lớp 9 khá quan trọng, quý phụ huynh khó có thể thay thế vai trò của một gia sư môn tiếng Anh lớp 9 để hỗ trợ con mình, hơn nữa quý phụ huynh là những anh chị bận rộn công việc. Không chỉ phải vượt qua công việc học tập khó khăn, nhiều áp lực cuối cấp ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lí các em. Các em có thể dễ giận dữ, chán nản, dễ chủ quan, ….

Hơn nữa, độ tuổi lớp 9 có sự thay đổi lớn về tâm, sinh lí. Nhiều người cho ràng đây là lứa tuổi khó bảo nhất, nếu như không có sự quan tâm sát sao, các em có thể bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo.

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Lớp 9 Tại Vũng Tàu là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Tiếng Anh sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư môn tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn:

Gia sư môn tiếng Anh lớp 9 được tuyển chọn là giáo viên giỏi, uy tín, đang công tác tại một số trường trên địa bàn, các sinh viên giỏi -xuất sắc tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng, có phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt kiến thức rất tốt cũng như tích lũy được kinh nghiệm từ những lớp gia sư đã dạy.

– Gia sư môn tiếng Anh lớp 9 là những người nhiệt tình, năng động, yêu nghề, sẵn sàng giúp học sinh giải quyết những thắc mắc các em cần hỏi cũng như các vấn đề khó khăn trong học tập, đồng thời các gia sư còn tạo môi trường thân thiện sẽ giúp các em giảm đi áp lực, nỗi âu lo và căng thẳng trong quá trình học hành thi cử môn tiếng Anh để tâm trạng thoải mái trong suốt quá trình học tập của các em

– Trung tâm chúng tôi đã giới thiệu nhiều gia sư môn tiếng Anh lớp 10 cho các học sinh, bằng những kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy đặc biệt đã rất nhiều học sinh đã đạt kết quả cao trong kì thi lớp 9.

– Các gia sư sẽ tổng hợp lại các kiến thức đã học và ôn luyện thi lớp 9 môn tiếng Anh theo từng chuyên đề với khả năng của từng học sinh, với các em học ở mức trung bình thì các gia sư sẽ hướng dẫn để bù đắp lại kiến thức cơ bản đã hỏng và tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học tập của các em sau này. Và dĩ nhiên, đối với các học sinh khá giỏi, gia sư sẽ bổ sung kiến thức nâng cao hơn để các em càng tự tin với kì thi của mình

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Lớp 9 Tại Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemvungtau.com/

  • Thông tin cùng loại